Nâng mũi hàn quốc S-Line

Nâng mũi hàn quốc S line được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng thành công tại VN năm 2008, là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, hoàn hảo nhất hiện nay. Và nằm trong top 3 của các loại hình phẫu thuật mũi thẩm mỹ thịnh hành nhất.

Nâng mũi là gì ?.

Là phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện trên mũi nhầm thay đổi hình dáng, kích thước của chiếc mũi, có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi có hình tam giác cân. Giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi, mang lại chiếc mũi hài hòa, đặc biệt làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây.

Ngoài ra nâng mũi cũng có thể được thực hiện để cải thiện các vấn đề hô hấp hoặc chỉnh sửa những biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không?.

-Câu trả lời là không.

Có được lâu dài hay không?.

– Điều đó tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, thông thường nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc. Và cấy ghép thêm từ sụn sườn sẽ có được chiếc mũi đẹp và kết quả duy trì lâu dài.

Á hậu Kiều Loan trước sau nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

lily luta nâng mũi ở đâu

lily luta nâng mũi hàn quốc S Line

Lily Luta nâng mũi hàn quốc s line, thu gọn cánh mũi, nâng cằm, cắt mắt, gọt góc hàm.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) Phương Khánh sau:
Nâng mũi S-line, mài gọn xương mũi.
Cắt mắt, mở rộng góc mắt.
Cằm V-line và thon gọn góc hàm.
Tiêm filler và tạo hình môi cười – răng sứ thẩm mỹ.
và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Hoa hậu Phương Khánh nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc bị biến chứng và cách phòng tránh.

Jolie Nguyễn sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Hoa hậu Kim Ngọc trước và sau khi nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Á hậu Tuyết Như trước và sau nâng mũi.

Nhạc sĩ ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.
Nâng mũi, cắt mắt, thu gọn cánh mũi, nâng cằm.

Ca sĩ Lương bằng Quang sau nâng mũi cao tây cho nam, cắt mắt.

Hình ảnh diễn viên Thiên Bảo sau thu gọn cánh mũi, cắt mắt, và nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Viêt Mỹ.

Các hình ảnh phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line dưới đây là của tiếp tân Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ Đề nghị không sao chép với mọi hình thức.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nhấn mí mắt.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc s Line – Độn cằm V Line.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line – Cắt mắt.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, cắt mắt, nâng cằm.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, cắt mắt, nâng cằm.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, cắt mắt, nâng cằm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, cắt mắt, mở góc mắt trong, treo chân mày.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi s line, nâng cằm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc, mài gù.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, nâng cằm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line.

Phương pháp nâng mũi hàn quốc S Line.

A. Những loại mũi nên cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline, nâng mũi cấu trúc.

– Mũi thấp và ngắn.

– Mũi to.

– Mũi gù.

– Mũi hếch.

– Mũi khoằm.

B. Nâng mũi hàn quốc bằng sụn.

Chủ yếu sử dụng tạo hình thu nhỏ đầu mũi bằng sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương,… có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, v.v.. chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

C. Nâng mũi sụn Silicon.

Với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình, tỷ lệ dị ứng thấp nên là một chất liệu rất phù hợp để nâng mũi.

Tuy nhiên vì là chất liệu sụn nhân tạo nên nếu không thực hiện phẫu thuật đúng nó có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho mũi như: chảy máu, nhiễm trùng, lộ thanh sụn, sống mũi lệch, đầu mũi đỏ,…

Vì vậy để đảm an toàn, bạn cần lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, cho kết quả cao nhất.

D. Các chất liệu dùng độn trong nâng mũi hàn quốc S Line sụn nhân tạo.

-Những vật liệu độn nhân tạo khá phổ biến như Silicone, Sụn Surgiform, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili ),…

Chất liệu Silicone.

Chất liệu độn mũi này phù hợp với những cá nhân mong muốn thu gọn cánh mũi và có sóng mũi mềm mại tự nhiên, trong khi mũi thật lại thấp hoặc hai bên mũi không cân xứng, da dư nhiều. Khi nâng mũi, sống mũi bằng silicone được sử dụng an toàn và phổ biến trong khoảng thời gian dài, đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Bác sĩ ở các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Sự khác nhau giữa nâng mũi sụn Surgiform, Gore- tex, ePTFE và Silicone.

– Ưu điểm Silicone: dẻo hơn, làm dáng mũi tự nhiên hơn.

– Nhược điểm: khó lấy ra sau một khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này làm mũi thấp hơn so với ban đầu.

Chất liệu này phù hợp với những cá nhân có phần da dư nhiều nhưng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn.

Một chất liệu độn mũi khác nữa là e – PTFE, đặc điểm của chất liệu này hoàn toàn giống Gore-tex nhưng chi khác nhà sản xuất.

+ Nâng mũi sụn Surgiform, Sili-gore hoặc Silitex.

Sili-gore là một loại chất liệu được kết hợp bởi một lớp mỏng của Gore- tex trên nền chất liệu silicone, phù hợp với những khách hàng có da mũi quá mỏng.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp.

Có 2 kỹ thuật nâng mũi là nâng mũi kín và nâng mũi hở, nâng mũi kín sử dụng cho phương pháp nâng mũi hàn quốc hoặc phương pháp nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật nâng mũi hở dành cho nâng mũi cấu trúc.

1. Kỹ thuật nâng mũi kín.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line ( Nâng mũi sụn nhân tạo) hoặc Nâng mũi bọc sụn đầu mũi (là sử dụng sụn nhân tạo và được bọc lớp sụn tai ở phần đầu mũi) sẽ chỉ cần thực hiện Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng mũi kín.

Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn đầu mũi.

Nâng mũi S-line Hàn quốc ( nâng mũi nhân tạo) hay nâng mũi bọc sụn đầu mũi có đau không, có phức tạp không?.

Bạn sẽ không có cảm giác gì với phương pháp gây tê tại chỗ. Phương pháp phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, tuy nhiên những ca phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Trong quá trình phẫu thuật, bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật.

Đối với trường hợp nâng mũi bọc sụn đầu mũi nghĩa là bác sĩ sẽ lấy thêm sụn tai bọc vào đầu sụn nhân tạo để tránh được nhược điểm đỏ/nhọn đầu mũi nếu chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đơn thuần.

Ưu điểm của nâng mũi kín (nâng mũi sụn nhân tạo hay bọc sụn đầu mũi): chi phí thấp, phẫu thuật đơn giản.

Nhược điểm: chủ yếu chỉ nâng cao được vùng sóng mũi nhưng không kéo dài đầu mũi, về sau sẽ bị lộ sóng mũi , đặc biệt là bị nhọn và đỏ đầu mũi nếu chỉ nâng mũi với sóng nhân tạo đơn thuần mà không bọc sụn đầu mũi. Ngoài ra, sẽ có tỉ lệ thấp bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

2. Kỹ thuật nâng mũi hở dùng cho phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc nghĩa là Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở với sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để tạo hình 1/3 phần đầu mũi, 2/3 còn lại của mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo (silicon, surgiform…) nên được gọi là nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo hay được gọi là nâng mũi cấu trúc bán phần. Nếu 2/3 phần sóng mũi sử dụng sụn sườn (không sử dụng sụn nhân tạo) thì được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ.

Áp dụng trong các trường hợp tạo hình đỉnh mũi bằng sụn của bạn đây là phương pháp phẫu thuật tạo cho mũi đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay và thường được gọi là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tai, nâng mũi sụn sườn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được vô cảm: gây tê hoặc gây mê.

Phương pháp phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch qua trụ mũi hình cánh chim, sau đó sẽ dùng sụn của bạn (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) tạo hình phần đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được vô cảm: gây tê hoặc gây mê. Trường hợp sóng mũi bị gù, bác sĩ cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng sóng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn tai hay sụn sườn cũng sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao vùng 2/3 trên của sóng mũi.

Ưu điểm nâng mũi hở (nâng mũi cấu trúc) : sẽ giúp cho một chiếc mũi dài, đẹp hoàn hảo, không bị đỏ và lộ sống nhọn ở đầu mũi.

Nhược điểm: chi phí cao, phẫu thuật phức tạp, ngoài ra 2/3 sóng mũi nếu sử dụng sụn nhân tạo cũng có thể bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

Bác sĩ Thái phẫu thuật tạo hình nâng mũi cho tất cả gia đình ông Rex.

   Trước và sau bác sĩ Thái tạo hình Mũi to.

Trước và sau bác sĩ Thái tạo hình Mũi bị gù.

Trước và sau bác sĩ Thái tạo hình nâng mũi khoằm (mũi két).

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc.

Một băng nhỏ sẽ được dùng để dán trên sống mũi và một miếng phủ bằng nhựa dẻo sẽ được dùng để cố định phần xương và sụn mũi để tạo hình dáng mũi đẹp và chuẩn hơn.

Đặc biệt trong 24 tiếng đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line, nâng mũi cấu trúc: mũi của bạn sẽ bị sưng, và bị nhức đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Bạn nên nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao ( trừ lúc phải vào nhà tắm ) trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line hở.

Vùn xung quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào ngày kế tiếp. Chườm túi đá lạnh 2 ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím và giúp cho bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn.

Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line, nâng mũi cấu trúc không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.

Nói chung sau nâng V-1nâng mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ (nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ) là như thế nào – Ưu và nhược điểm?.

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ nghĩa là toàn bộ mũi của bạn (sóng mũi + đầu mũi + trụ mũi) sẽ được bác sĩ tạo hình toàn bộ bằng chính sụn sườn của bản thân bạn.

Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy sụn sườn của bạn và bác sĩ sẽ gọt sụn sườn đó thành 2 phần , 1 phần sẽ được dùng để tạo hình đầu mũi và trụ mũi để giúp trụ mũi, đầu mũi bạn cao và dài hơn (nếu đầu mũi ngắn) , 1 phần còn lại sẽ được sử dụng để gọt thành sóng mũi – Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ.

*Ưu điểm: Đối với những trường hợp cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn toàn bộ là giải pháp tối ưu để tránh được các trường hợp bị dị ứng với sụn nhân tạo.

*Nhược điểm: Kỹ thuật phức tạp nên giá thành cao hơn nhiều so với nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo.

Thế nào là mũi đẹp nam giới. Và nâng mũi nam có khó hơn nữ không?.

– Dáng mũi nam nhìn nghiêng trông thẳng hơn so với nữ giới.

– Khi nâng mũi nam thì góc tam giác giữa đầu mũi và môi trên khoảng từ 90- 95 độ là lý tưởng.

– Mũi nam nên nhìn dài và to hơn để có nét nam tính.

– Mũi và đầu mũi nam giới luôn rộng hơn mũi của nữ giới.

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.