Nâng mũi sline ở đâu đẹp

Nâng mũi s line là gì?. Nâng mũi s-line ở đâu đẹp?. Nâng mũi s line có đau không, hiệu quả có lâu dài không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ.

Á hậu Kiều Loan trước sau nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Á hậu Kiều Loan nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến bệnh viện Việt Mỹ trong những năm qua thì Nâng mũi s-line là phương pháp phẫu thuật mũi được yêu thích và ưa chuộng nhất.

Chính vì vậy bệnh viện Việt Mỹ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những băn khoăn và lo lắng trên khi tiến hành làm nâng mũi s-line, và để các bạn có thể an tâm nâng mũi s-line ở Việt Mỹ đẹp và an toàn.

Nâng mũi s-line là gì?.

Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s-line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi.

Vậy nâng mũi s-line ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sĩ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi s-line đẹp ở bệnh viện Việt Mỹ chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giữa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

Lily Luta Trước và sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc s line, thu gọn cánh mũi, nâng cằm, cắt mắt, gọt góc hàm.

Lily Luta nâng mũi hàn Quốc S line, nâng cằm, phẫu thuật cắt mắt, thon gọn mặt, tạo hình môi.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) Phương Khánh sau:
Nâng mũi S-line, mài gọn xương mũi.
Cắt mắt, mở rộng góc mắt.
Cằm V-line và thon gọn góc hàm.
Tiêm filler và tạo hình môi cười – răng sứ thẩm mỹ.
và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Hoa hậu Phương Khánh nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Nhạc sĩ ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Nhạc sĩ ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Nâng mũi s line có đau không có ảnh hưởng gì không ?.

Tại bệnh viện Việt Mỹ trước khi tiến hành nâng mũi s-line hay sửa mũi s-line mà mũi đã từng bị hỏng thì các bác sĩ sẽ có tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê với người bệnh theo liều lượng nhất định. Ngoài thắc mắc nâng mũi s-line ở đâu đẹp câu hỏi nâng mũi s-line có đau không khi phẫu thuật sẽ được giải quyết bằng cách gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật nên khi nâng mũi s-line không có đau đâu bạn nhé.

Nếu sửa mũi sline mà bạn đã làm ở đâu đó mà chưa đẹp thì chắc chắn bác sỹ sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định có nên sửa mũi lại hay không? Vì mũi bị hỏng thì làm lại tỉ lệ thành công đẹp sẽ thấp hơn việc nâng mũi s-line khi để mới nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ nâng mũi s-line ở đâu đẹp và an toàn. Có nhiều ảnh hưởng đến việc sửa mũi lại như mũi đã bị nhiễm trùng, mũi bị lệch và đã định hình khung mũi, nhẹ thì chỉ bị lộ sụn mũi…thì các bác sĩ sẽ có những phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ do sụn nhân tạo…

Thông thường sau khi phẫu thuật mũi xong bạn hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Một điểm lưu ý nữa đối với nâng mũi s-line có đau không hay nâng mũi s-line ở đâu đẹp đó là còn phụ thuộc vào sự khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm của bác sĩ đứng phẫu thuật. Tại bệnh viện Việt Mỹ người đứng phẫu thuật nâng mũi s-line chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đội ngũ y tá, điều dưỡng và trang thiết bị đều chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Nâng mũi s-line ở đâu đẹp?. Nâng mũi s-line có được vĩnh viễn không ?.

Câu hỏi nâng mũi s-line có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề lo lắng của nhiều bạn nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi s-line là phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài.

Tuy nhiên để nâng mũi s-line đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi s-line bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sĩ phẫu thuật.

Nâng mũi s-line bao nhiêu tiền ?.

Một trong những thắc mắc của nhiều bạn nữ là nâng mũi s-line bao nhiêu tiền, nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau vì có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau.
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.